Печать
Категория: Giới Thiệu
Просмотров: 24203

MIỄN PHÍ TRANG ĐIỂM NGOẠI TỈNH ! Không Giới Hạn Kilomet

755 Giải Phóng- Hà Nội - (Đối diện Nguyễn Văn Trỗi)

Tel : 033.7779.033 - 0904.16.26.86

Email: Этот адрес электронной почты защищён от спам-ботов. У вас должен быть включен JavaScript для просмотра.

Khai trương CS3 -755 Giải Phóng

Toàn Bộ Áo Cưới Mới Coong - Chưa Qua Hấp Tẩy. Bạn Nhanh ký HĐ Là Người SD Đầu Tiên

Có lẽ ngay từ Slogan "Không Nhân Viên Làm Thuê" đã nói lên tất cả. Ảnh viện áo cưới Bon Studio đã chọn tiêu chí làm việc khác biệt để tạo nên sức mạnh và thành công trong hơn 12 năm qua tại Hà nội (2006) và hơn 17 năm tại Sài Gòn (1998).

 

chụp ảnh cưới rẻ đẹp tại hà nội

Rồi hai người cùng sánh vai dìu dắt nhau bước đi trong những thăng trầm của cuộc sống gia đinh. Nhưng tất cả những vui buồn phải có rồi cũng qua đi khi hai ta cùng thế hệ sau - hoa trái của tình yêu vẫn cảm nhận rõ trước mắt và luôn muốn nghe kể về ngày mà Mẹ kính yêu của mình tay trong tay với người Ba rạng ngời hạnh phúc qua những trang album ảnh cưới. Và câu chuyện vẫn mãi tiếp diễn theo nhịp điệu hạnh phúc không bao giờ dừng lại.

Sẽ luôn như vậy ! Ngoài dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Bon studio luôn tôn chỉ một phong cách phục vụ vượt trội : thân thiện - nhiệt tình. Những dịch vụ đầy đủ nhất có trong một trọn gói chụp ảnh cưới không phát sinh hay phải thuê mướn thêm dịch vụ khác. Giúp cô dâu và chú rể giảm bớt áp lực.

Tinh tế hơn. Khách hàng đều nhận thấy chỉ duy nhất Ảnh viện áo cưới Bon studio thực sự miễn phí 100 % trang điểm ngoại tỉnh không giới hạn kilomet. Thật hoàn hảo !

Phải sang trọng và riêng biệt ! không ghép đôi hay ghép tuor nhiều đôi trên xe. Ảnh viện áo cưới Bon studio luôn quan niệm ngày chụp ảnh cưới còn là một kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Vì vậy ngay từ khi chụp ảnh cưới Bon studio cũng dành sự phục vụ chất lượng đến từng chi tiết ngay cả xe đưa đón cô dâu chú rể

Tự hào Bon studio là studio duy nhất tự sản xuất áo cưới, váy cưới, áo dài cưới, veston cưới.. Chắc chắn Khách hàng sẽ có điều kiện chọn lựa những mẫu áo cưới, váy cưới lộng lẫy nhất trong nguồn dồi dào hàng ngàn mẫu mã áo cưới đẹp, váy cưới đẹp nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn may áo cưới, váy cưới tại Bon studio. Vì bạn đã chọn đúng studio gốc không phải qua trung gian đặt hàng. Bon studio có thể hoàn thiện tới từng chi tiết tại chỗ không phải chờ đợi vì bạn trực tiếp được tư vấn và trao đổi với chuyên gia thiết kế và hoàn thiện áo cưới.

Dấu ấn của riêng Bon studio là độc quyền - phát minh Album ảnh cưới 4 mặt kiểu dáng lạ mắt không ở đâu có. Chắc chắn cô dâu và chú rể sẽ là người đầu tiên và duy nhất sở hữu cuốn Album 4 Mặt không đụng hàng với bất kỳ ai khác. Ngoài ra Bon studio còn đào tạo chuyên nghiệp các khóa học chụp ảnh cưới, trang điểm cưới, photoshop

Bạn hãy nghỉ ngơi ! Tất cả Ảnh viện áo cưới Bon studio sẽ đạo diễn và đồng hành cùng hai bạn để hai bạn đẹp rạng ngời nhất trong ngày trọng đại duy nhất của cuộc đời !

Dang ky Chup Anh Cuoi

chat facebook voi fanpage Bon studio

 

 

Xem Tiếp Dịch Vụ Bon studio »